Tử vi cung Thiên Bình 2016 những sự kiện trọng đại đáng nhớ

Tuy nhiên, trong nửa đầu năm, sao Kim sẽ có ảnh hưởng chủ yếu tới Thiên Bình. Trong một số trường hợp, năng lượng từ Mặt trời khá yếu ớt, bị sao Kim lấn át. Đó là điều kiện giúp đời sống tình cảm của bạn phát triển, trong khi kém lạc quan hơn về phương diện tài chính.

null

những người sinh từ 23/9-22/10 nên đọc nhiều sách, và suy nghĩ viển vông.

Cuộc đời Thiên Bình 2016 sẽ là quãng thời gian hấp dẫn, sôi động và chắc chắn khó quên. Một số sự kiện trọng đại, mang tính chất đổi thay lớn có thể tác động tới bạn. Điều quan trọng là bạn không được để lỡ cơ hội, vì các vì sao có thể không trao cho bạn dịp may lần thứ hai.

Đồng thời, Mặt trời là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh tới bạn. Nói cách khác, cuộc đời của bạn sẽ không diễn ra theo quy chuẩn thông thường. Nhưng bạn có thể tin rằng, hệ mặt trời sẽ dành cho bạn sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trong nửa đầu năm, sao Kim sẽ có ảnh hưởng chủ yếu tới Thiên Bình. Trong một số trường hợp, năng lượng từ Mặt trời khá yếu ớt, bị sao Kim lấn át. Đó là điều kiện giúp đời sống tình cảm của bạn phát triển, trong khi kém lạc quan hơn về phương diện tài chính.

Từ tháng 1 cho đến cuối tuần thứ 2 của tháng 4, Thiên Bình đặc biệt thăng hoa trong công việc. Lời khuyên là bạn nên tự khống chế mong muốn coi mình là siêu nhân, có khả năng làm tất cả. Ở giai đoạn này, bạn có tiềm năng hùng hậu, nhưng bạn có thể đánh giá quá cao những cơ hội đến với mình.
thiên bình 2016
thiên bình 2016 hãy giữ tấm lòng thanh tịnh trước sự khiêu khích.

Bạn cần thận trọng với những người tâng bốc mình. Khi người đó là đồng nghiệp, bạn biết phải cư xử thế nào. Nếu họ liên tục dành lời khen tặng, bạn càng nên nhìn trước ngó sau.

Tử vi 2016 khuyên Thiên Bình không nên tham dự vào bất cứ cuộc tranh luận, gây hấn công khai nào vào dịp đầu năm. Nhiều chuyện xảy ra sau đó sẽ tùy thuộc nhiều vào cách cư xử của bạn. Hãy nở nụ cười ngoại giao, tập trung chinh phục thành tựu sự nghiệp. Trong những tháng đầu, chuyện tình duyên của bạn không có biến động.

Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6, mặt trời sẽ hoàn toàn mất đi quyền năng đối với cuộc đời Thiên Bình. Ngược lại, sao Kim sẽ tăng mạnh ảnh hưởng. Nữ Thiên Bình nên thận trọng hơn bao giờ hết. Hàng tá người ngưỡng mộ vây quanh bạn, đi kèm là khả năng nảy sinh một mối quan hệ lãng mạn. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng ném mình vào mối quan hệ này. Các vì sao nhắc nhở bạn tuyệt đối không nên hành động tùy hứng.

Kỳ lạ là nam Thiên Bình ở mặt này lại tỉnh táo, bình tĩnh, kín kẽ hơn, dù phái mạnh vốn mang danh nóng tính, bốc đồng. Tất nhiên, nếu bạn nhận được cơ hội bước vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn như cổ tích, bạn cũng không nhất định phải từ chối. Hãy làm điều bạn cho là cần thiết, miễn là giữ vững chân trên mặt đất thay vì bay lên 9 tầng mây.

Đợt giữa mùa hè và đầu mùa thu là giai đoạn hài hòa nhất trong năm. Sao Kim sẽ giảm sức ảnh hưởng. Thiên Bình 2016 nên xem xét hai mặt lợi hại của vấn đề. Thứ nhất, bạn cần làm quen với tình trạng sụt giảm năng lượng. Công việc không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng nhìn chung cuộc sống của bạn sẽ bị tác động. Bạn đánh mất phần nào ý chí, động cơ phấn đấu, vươn lên.

Giải pháp lúc này là khuyến khích mình đọc nhiều sách. Bạn nên đọc ít nhất 100 dòng trước khi đi ngủ để cung cấp “vitamin” năng lượng cho não bộ. Nếu không, khi mùa đông đến, đột ngột, tất cả nỗi u sầu của bạn tan biến, bạn khó có thể quay trở lại phong độ cũ, đặc biệt là trong công việc.

Từ đầu tháng 10 tới cuối năm, bạn sẽ giảm dần tốc độ công việc. Lúc này, bạn không nên dành trọn thời gian cống hiến cho sự nghiệp. Bạn không nên nhận quá nhiều nhiệm vụ, dự án, nếu bạn không muốn rơi vào tình huống khó thoái lui. Nếu bạn quá tham vọng, bạn sẽ gặp càng nhiều rắc rối. Để khép lại năm 2016 trọn vẹn, với người yêu một bên và thành tựu chinh phục được một bên, bạn cần nghiêm túc giảm bớt tham vọng.

Lời khuyên cuối dành cho Thiên Bình: đừng tìm cách triển khai những dự án điên rồ, thiếu thực tế. Những thứ xa vời chỉ là trăng trong nước so với điều bạn có thể nắm được trong tay.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *