Tử vi cung Nhân Mã 2016 một bước nhảy dài trong năm

Từ tháng 1 đến tháng 6, bạn sẽ có một bước nhảy dài. Bạn sẽ có ý chí, khao khát và cả cơ hội, nhưng trực giác sẽ mách bảo rằng bạn càng chờ đợi lâu thì kết quả càng ngoạn mục. Nói theo nghĩa bóng, bạn sẽ mất tới 6 tháng để xây dựng đường băng đủ dài và rộng cho một chiếc Boeing. Đường băng càng dài, máy bay càng dễ cất cánh mà không vướng phải sự cố nào.

null

người sinh từ 23/11-21/12 sẽ có một bước nhảy vọt dài trong nửa đầu năm 2016, nhưng nửa sau sẽ có chút rắc rối về đời sống tình cảm.

Trong năm Nhân Mã chỉ có một đồng minh quan trọng là . Các hành tinh khác hoặc chỉ giữ vai trò trung lập hoặc can thiệp quá mức. Đó là lý do tại sao năm 2016 là một năm khá mâu thuẫn cho người sinh cung này.

Nhân Mã 2016 sẽ có những người để bạn có thể dựa vào, dẫn dắt bạn hoàn thành nhiều công việc quan trọng. Tuy nhiên, các yếu tố khác sẽ ngăn cản Nhân Mã thực hiện kế hoạch của mình. Tình hình do đó tương đối phức tạp và đòi hỏi bạn phải phân tích và xem xét cẩn thận. Thành công của bất cứ sự vụ làm ăn nào sẽ tùy thuộc vào việc bạn suy nghĩ thấu đáo thế nào, hành động nhanh đến đâu, và quan trọng nhất là tiến hành chính xác ra sao.
nhân mã 2016 thành công cho người biết chờ đợi

Từ tháng 1 đến tháng 6, bạn sẽ có một bước nhảy dài. Bạn sẽ có ý chí, khao khát và cả cơ hội, nhưng trực giác sẽ mách bảo rằng bạn càng chờ đợi lâu thì kết quả càng ngoạn mục. Nói theo nghĩa bóng, bạn sẽ mất tới 6 tháng để xây dựng đường băng đủ dài và rộng cho một chiếc Boeing. Đường băng càng dài, máy bay càng dễ cất cánh mà không vướng phải sự cố nào.

Điều quan trọng là bạn phải cẩn thận, và bạn không đơn độc trong hành trình này. Sao Mộc sẽ giúp bạn trong các tình huống quan trọng, nhưng không phải tất cả các vấn đề đều quan trọng dù một số sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Nếu Nhân Mã 2016 tự làm ăn kinh doanh thì đừng nghĩ tới phương án dự phòng. Dù kẻ thù của bạn có mạnh đến đâu, dù kế hoạch của họ có tinh vi đến đâu, bạn cũng không nên từ bỏ và phải tiến lên phía trước. Ngay cả khi bạn thất bại và mất đi một trụ cột, hãy tập trung và khôi phục lại càng nhanh càng tốt.

Xét về các mối quan hệ cá nhân, nửa kia của bạn không chịu ảnh hưởng tích cực cho lắm. Rất khó để dự đoán liệu đó có phải một người ghen tuông hay ai đó gây ảnh hưởng tiêu cực. Điều quan trọng là bạn sẽ có khả năng giải quyết vấn đề với sự hỗ trợ từ bên ngoài. Đó có thể là người bạn thân nhất, người họ hàng thân cận, hay chỉ một người quen bình thường. Bạn sẽ cần được thúc đẩy để suy nghĩ và kết luận chính xác. Vì vậy đừng từ chối khi được giúp đỡ một cách chân thành.

Từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 10, sẽ thống trị đời sống 2016. Điều này nghĩa là không có gì tươi sáng cả, mặc dù vậy bạn không phải làm gì nhiều để tránh tổn thất. Nếu có cơ hội đi nghỉ, bạn hãy lên đường. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn và người ấy đi đến những địa điểm khác trong lần này. Khi những nghi ngờ cuối cùng biến mất, đời sống tình cảm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

tử vi 2016 nhân mã sao Kim sẽ thống trị đời sống tình cảm của Nhân Mã trong nửa cuối năm.

Nếu sau rất nhiều cuộc nói chuyện mà vẫn còn nghi ngờ, đã đến lúc bạn phải xem xét lại mối quan hệ này. Tuy nhiên, bạn không có đủ thời gian vì công việc vẫn đòi hỏi bạn lưu tâm.

Hãy tập trung vào điều bạn mong muốn đạt được ở bước khởi đầu sự nghiệp. Hãy phân tích và ước tính xem những mục tiêu của bạn đã thay đổi như thế nào theo thời gian dưới những ảnh hưởng của các hoàn cảnh khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra cái gì quan trọng, cái gì hời hợt vô giá trị.

Nhân Mã 2016 vào những tháng cuối năm thì sao Mộc sẽ không bổ sung đủ năng lượng cho bạn, nhưng vẫn sẽ cho bạn thời gian để thu thập các nguồn lực cần thiết. Vì thế, hãy sử dụng thời gian một cách khôn ngoan.

Có câu nói rằng tình yêu thực sự chỉ kéo dài trong 3 năm. Đến cuối năm 2016, Nhân Mã sẽ có cơ hội kiểm chứng câu nói này. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ tiếp tục phải chờ đợi. Nếu bạn đã có người yêu (không nhất thiết đã 3 năm) thì cuối mùa thu và mùa đông sẽ là thử thách thực sự cho bạn.

Đừng thất vọng và cũng đừng tạo áp lực cho bản thân. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Tất cả các vấn đề về tình cảm sẽ được giải quyết vào cuối năm 2016 mà không có phiền toái gì cả. Tuy nhiên, bạn sẽ phải phản bội một số nguyên tắc của chính mình dù Nhân Mã vốn nổi tiếng là người trung thành với đức tin của bản thân.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *