Tử vi cung Kim Ngưu 2016 ổn định nhưng cần cân bằng cảm xúc

Điều đầu tiên là sự ảnh hưởng của mặt trăng, vốn là yếu tố chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Kim Ngưu. Nói cách khác, mặt trăng quyết định những gì bạn sẽ đạt được hay không trong một thời điểm nhất định. Khó để xác định mức độ ảnh hưởng này, chỉ biết rằng Kim Ngưu có thể trông cậy vào sự hỗ trợ mạnh mẽ và năng động của mặt trăng trong các tình huống phức tạp. Nhờ đó, bạn có thể tự tin lên kế hoạch trong năm mới.

null

được mặt trăng bảo hộ nên tương đối ổn định và tốt đẹp. Nếu nửa đầu năm 2016, người sinh từ 21/4-20/5 chịu khó làm việc tốt, mùa thu là lúc gặt hái trái ngọt.
kim ngưu 2016 được mặt trăng bảo hộ nên tương đối ổn định và tốt đẹp

2016 là năm tương đối ổn định cho người sinh cung Kim Ngưu. Tất nhiên, bạn sẽ gặp thay đổi và một vài thách thức, nhưng nhìn chung, các sự kiện tích cực và mang tính xây dựng lấn át những điều tiêu cực cho năm mới.

Điều đầu tiên là sự ảnh hưởng của mặt trăng, vốn là yếu tố chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Kim Ngưu. Nói cách khác, mặt trăng quyết định những gì bạn sẽ đạt được hay không trong một thời điểm nhất định. Khó để xác định mức độ ảnh hưởng này, chỉ biết rằng Kim Ngưu có thể trông cậy vào sự hỗ trợ mạnh mẽ và năng động của mặt trăng trong các tình huống phức tạp. Nhờ đó, bạn có thể tự tin lên kế hoạch trong năm mới.

Hãy dựa vào sức mạnh của chính mình và làm hết sức mình, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ khi gần đạt đến mục tiêu. Sự giúp đỡ này không đến từ các siêu anh hùng, mà chính từ những người thân của bạn. Mặt trăng còn xác định các mối quan hệ xã hội, hướng dẫn bạn cách kiểm soát cảm xúc cũng như điều chỉnh ham muốn theo hướng có lợi.

Từ đầu năm 2016 đến giữa tháng 5, sao Diêm Vương sẽ có ảnh hưởng tới cuộc sống của Kim Ngưu vào mùa đông và đầu mùa xuân. Do là hành tinh đen với sức mạnh hủy diệt, sao Diêm Vương mang lại những điều không mấy tích cực. Bởi vậy, bạn cần huy động mọi nguồn lực để không đầu hàng trước những thách thức đến từ những người bạn quen biết trong một thời gian dài và đã quá quen với nó.

Ngay cả tình bạn cũng có thể biến thành thù địch hoặc xảy ra những hiềm khích. Những người bạn tốt nhất có thể trở thành những kẻ thù kinh khủng nhất. Với đàn ông, mọi việc khá đơn giản. Họ chỉ cần “nói chuyện” với nhau bằng nắm đấm rồi sau đó lại chén chú chén anh để giảng hòa.

Tuy nhiên, với phụ nữ, nhất là phụ nữ Kim Ngưu 2016 lại phức tạp. Bạn hãy đối mặt. Nếu có người thực sự tồi tệ, không có lý nào bạn phải tôn trọng họ nữa cả.

Từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 6 là ảnh hưởng trọn vẹn của mặt trăng, người bảo trợ với những tác động tích cực nhất. Điều đó có nghĩa là trong nửa đầu mùa hè là thời điểm lý tưởng để giải đáp cho những vấn đề về các mối quan hệ cá nhân. Bạn không nên sợ hãi khi ra các quyết định không thể vãn hồi.

Người sinh cung Kim Ngưu thường có xu hướng làm phức tạp hóa vấn đề do tính cách đặc trưng, đặc biệt sự cao trào của cảm xúc có thể thêm dầu vào lửa. Mọi thứ sẽ tốt đẹp nếu bạn biết cách cân bằng và kiểm soát cảm xúc, đây chính là con đường dẫn tới thành công.

Giai đoạn từ nửa cuối mùa hè tới đầu mùa thu (cuối tháng 9) đánh dấu bước chuyển biến của Kim Ngưu năm 2016. Có thể nói theo luật nhân quả, nếu nửa đầu 2016, bạn làm những việc tốt thì đây là thời điểm bạn gặt hái được trái ngọt. Hơn ai hết, bạn chính là người đánh giá bản thân mình vào lúc này. Đó là do sự ảnh hưởng của sao Kim và sự hỗ trợ của mặt trăng.

Cuối thu và mùa đông không mang lại những sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của Kim Ngưu 2016 ngoại trừ về lĩnh vực chuyên môn. Về tổng thể, những tháng cuối năm 2016 là thời gian ổn định và êm đềm.

Đây là lúc bạn nhìn lại và tổng kết những gì đã xảy ra trong năm, nhưng đừng quên là năm vẫn chưa hết. Theo lịch âm, năm 2016 kéo dài đến 27/1/2017. Tháng 12 có thể đánh dấu những sự chuyển đổi, hoặc là nơi làm việc mới, hoặc sự nhận thức cá nhân của bạn chuyển lên một cung bậc mới.

Đừng e ngại, hãy mở lòng đón nhận những điều này. Đây là thời điểm bạn từ bỏ những gì kém hiệu quả hoặc những lỗi lầm trong quá khứ. Cuối năm 2016 là cơ hội để bạn nhìn lại từ một góc độ khác để đạt được những thành quả tốt đẹp hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *